Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish chúng tôi có gì đặc biệt?

Hiện nay, nhu cầu học Tiếng Nhật đang ngày một tăng cao. Giữa vô số trung tâm tiếng Nhật thì Jellyfish Education có gì khác biệt và tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

CHÚNG TÔI LÀ AI VÀ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Hiện nay, nhu cầu học Tiếng Nhật đang ngày một tăng cao. Giữa vô số trung tâm tiếng Nhật thì Jellyfish Education có gì khác biệt và tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

1. 100% vốn Nhật Bản

Công ty cổ phần Jellyfish Education Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Jellyfish Japan với 100% vốn Nhật Bản đã có trung tâm dạy tiếng Nhật tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động “Con người thực – Giá trị thực”, chúng tôi luôn tuân thủ phong cách làm việc cũng như đề cao giá trị văn hóa của người Nhật. Đó cũng là điều dễ hiểu khi chúng tôi luôn lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu.

  

2.Giáo viên full-time Nhật với giọng chuẩn Tokyo và giáo viên Việt với trình độ cao

Việc học và tiếp xúc với các Giáo viên Nhật có giọng chuẩn Tokyo sẽ giúp bạn nói giọng chuẩn ngay từ đầu và tránh được việc sử dụng giọng địa phương mà không hề hay biết.

Ngoài ra, các giáo viên Việt (trình độ N1, N2) với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm luôn lắng nghe và theo sát học viên để giúp viên nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Việc truyền cảm hứng và duy trì cảm hứng học tập trong suốt quá trình cũng là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng của các Giáo viên tại Jellyfish nhằm giúp cho các bạn học viên kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

3. Chú trọng việc ứng dụng Tiếng Nhật trong cuộc sống 

Giáo trình và các lớp học văn hóa (miễn phí) được thiết kế bởi đội ngũ Giáo viên Nhật và Việt dựa trên các tình huống thực tế sẽ giúp các bạn học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa và cách suy nghĩ của người Nhật. Vì vậy, bạn sẽ không gặp phải rào cản văn hóa khi du học tại Nhật hoặc làm việc tại công ty Nhật.

 

4. Kết hợp các bài TEST trong chương trình học. Đảm bảo chất lượng đầu ra

Sau mỗi bài học luôn có các bài ôn tập lại và các bài TEST 4 kỹ năng vào cuối khóa. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Đào tạo để giao tiếp cùng với các bí kíp khi Luyện thi JLPT trong chương trình học ngay từ khi bắt đầu sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí ôn tập, tự tin tham dự các thi các kỳ thi tiếng Nhật và đạt được kết quả cao

5. Số lượng học viên mỗi lớp tối đa là 10 người

Chúng tôi không chạy đua trở thành trung tâm có nhiều học viên nhất nhưng chúng tôi muốn trở thành trung tâm tốt nhất, và đó là lý do vì sao sĩ số mỗi lớp rất hạn chế để giáo viên và học viên có thể tương tác ở mức tối đa và đảm bảo chất lượng đầu ra.

6. Học phí ưu đãi

Chúng tôi hiểu rằng việc học Tiếng Nhật đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí. Vì lẽ đó, mức học phí ở Jellyfish luôn ở được giữ mức ưu đãi cho người học đặc biệt là học sinh sinh viên để tạo điều kiện cho các bạn theo đuổi tiếng Nhật.

Là một tân binh nhưng chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật luôn nhận được sự yêu mến và là sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Nhật.

Nguồn : loptiengnhat.edu.vn

Thành viên cao điểm nhất
Thống kê thành viên

Tổng số thành viên: 4.096

Thành viên đang trực tuyến:3.546

Bình Luận (1)
Danh sách bình luận Gửi đi

Na Mi San

Ngày tham gia:

Thành tích: Nhập môn

Gửi lúc :25-01-2017 11:01:57

“ Cho em hỏi có lớp n5 nào ra tết học và học trong bao lâu ạ ? 1 Tuần học mấy buổi. Em cảm ơn ”
Jellyfish Education - Hà Nội

P.1309,T.12A-CMC Tower,Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)37.957.382

Jellyfish Education - Hải Phòng

Phòng 339, tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: (0313) 833 113

Jellyfish Education - Đà Nẵng

Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu., Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511-3-656-205

Jellyfish Education - TP. HCM

Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3., TP.HCM.

Điện thoại: 08 399 30988

2.13751 sec| 2951.078 kb