Thông tin website

Học tiếng Nhật Online có gì thú vị? Có những khóa học nào? Chi phí khóa học ra sao?

Bài viết giới thiệu về tiếng nhật online của JellyFish Education

 

Trung tâm JellyFish được biết đến là công ty 100% vốn của Nhật, luôn mang trong mình sứ mạng: “Cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng, giúp học viên đạt mục tiêu đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm các Phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất, tăng khả năng tự khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân người học.”

Bởi vậy, để tạo ra một thế giới quan cũng như cách học trực quan cho người học trải nghiệm về tiếng Nhật, JellyFish đã tạo ra sản phẩm “Tiếng Nhật online” với mong muốn giúp người học thuận tiện trong việc tiếp cận với một ngôn ngữ “tượng hình” một cách nhanh nhất; nhưng vẫn đảm bảo chương trình chuẩn Nhật cho các học viên tham gia khóa học. Không chỉ thế, đây còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những bạn đã và đang học offline tiếng Nhật trên lớp. Vì việc ôn luyện luôn luôn là vấn đề tất yếu, để các học viên có thể thấm nhuần được một ngôn ngữ mình học, những vấn đề vẫn chưa được thấu hiểu hay những bài học đã được các giảng viên giảng qua, thì sản phẩm tiếng Nhật online sẽ giúp các bạn gỡ rối những mối bận tâm đó.

  • Về nội dung của bài học tiếng Nhật online:

+ Trước tiên, bạn cần học khóa học nhập môn về tiếng Nhật, với bài học này các bạn được học hoàn toàn free bao gồm các bảng chữ cái: Hiragana; Katagana; số đếm; các từ dùng hàng ngày và cách gọi tên đơn giản bằng tiếng Nhật thông dụng. Đây là bước tiến căn bản cho việc đầu tiên các bạn tiếp cận Tiếng Nhật, và là cơ sở cho việc bắt đầu niềm yêu thích tiếng Nhật của các bạn.

+Tiếp đến sẽ là chương trình sơ cấp học tiếng Nhật, điều kiện đầu tiên đó chính là các bạn phải học qua lớp học nhập môn tiếng Nhật:

  • Với sơ cấp A(luyện thi N5): bao gồm từ bài 1-bài 25 của giáo trình Minna no Nihongo. Nội dung của bài bao gồm đầy đủ các phần : Từ vựng-Ngữ pháp-Luyện tập-Hội thoại-Luyện nghe-Luyện đọc-Kanji. Và sau khi hoàn thiện khóa học này  bạn sẽ đạt được N5 tiếng Nhật-cơ bản có thể giao tiếp với người Nhật.
  • Với sơ cấp B(luyện thi N4):bao gồm từ bài 26-bài 50 của giáo trình Minna No Nihongo. Mỗi bài bao gồm đầy đủ các phần: Từ vựng-Ngữ pháp-Luyện tập-Hội thoại-Luyện nghe-Luyện đọc-Kanji. Sau khi các bạn hoàn thiện khóa học này sẽ đạt được N4 tiếng Nhật- có thể giao tiếp với người Nhật ở hầu hết các chủ đề thông dụng.

+Đến một phần khá thú vị để có thể đánh giá được năng lực của mỗi học viên, đó chính là phần Thi Thử: ở phần này JellyFish Education có một lượng ngân hàng đề thi phong phú chia theo trình độ của mỗi học viên, giúp cho mỗi học viên cơ bản đánh giá được trình độ của mình trước khi tham dự các kỳ thi chứng chỉ của Nhật.

+Một phần không thể không nói đến, đó chính là phần Kanji, nỗi lo sợ của mỗi học viên khi tham gia khóa học tiếng Nhật: với tiếng Nhật online của JellyFish Education, phần kanji co. khoảng 700 chữ Kanji thông dụng nhất được chia thành 47 bài tương ứng với 50 bài học rong giáo trình Minna no Nihongo, giúp học viên có thể cơ bản đọc hiểu các sách báo của Nhật Bản vì hàu hết các văn bản này được viết bằng chữ Kanji.

+Để tạo cho học viên có không khí học và giảm căng thẳng khi học một lượng kiến thức khó, JellyFish đã tạo ra Mục Vui học: có 3 kênh để các bạn học viên có thể vừa giải trí lại có thể vừa thu thập được kiến thức. Ở đây có kho video phong phú gồm các bài học ngữ pháp thú vị và các bài hát nổi tiếng của tiếng của Nhật Bản. Các trò chơi ở phần vui học có tính thu hút mang tính thử thách, vừa giúp các bạn học viên có thể ôn lại bài cũ.

Vậy tiếng Nhật online của JellyFish Education cần thực hiện sứ mạng của mình đến những ai? Đó là tất cả những bạn học sinh, sinh viên, những người đang đi làm đang rất cần đến ngôn ngữ Tiếng Nhật; Hay những bạn có một niềm sở thích hoặc là một tình yêu cháy bỏng với đất nước xứ sở hoa anh đào, đất nước của mặt trời mọc và mong muốn du học đến miền đất yêu dấu đó; Hay như những bạn có đam mê với Cosplay nhiều nhân vật nổi tiếng: Sakura, Naruto, Kakashi, Kenshin và Kaoru,... Tóm lại tất cả những bạn trên mọi miền đất nước có niềm yêu thích với tiếng Nhật thì sản phẩm tiếng Nhật online của JellyFish Education sẽ giúp bạn mang thế giới nhỏ bé về tiếng Nhật giúp bạn trải nghiệm với ngôn ngữ “khó nhằn” này.

Mặc dù sản phẩm tiếng Nhật online mới được start-up nhưng với phương châm hoạt động: Lấy CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam cho mọi hoạt động nên mọi học viên sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất của chương trình học tiếng Nhật của đất nước Nhật Bản nói chung và JellyFish Education nói riêng.

 

Bình Luận (1)
Danh sách bình luận Gửi đi

Hồ Quang Triết

Ngày tham gia:

Thành tích: Nhập môn

Gửi lúc :23-06-2017 09:38:00

“ ad ơi, mua gói tiếng nhật sơ cấp (150k) thì học được phần nào vậy? ”
Jellyfish Education - Hà Nội

P.1309,T.12A-CMC Tower,Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)37.957.382

Jellyfish Education - Hải Phòng

Phòng 339, tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: (0313) 833 113

Jellyfish Education - Đà Nẵng

Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu., Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511-3-656-205

Jellyfish Education - TP. HCM

Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3., TP.HCM.

Điện thoại: 08 399 30988

2.10925 sec| 3027.609 kb