CTCP Jellyfish Education

Jellyfish Education luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật với những mục đích khác nhau của các học viên. Chúng tôi có các lớp học từ trình độ cơ bản đến trung cao cấp, từ lớp học tổng quát đến các lớp đặc biệt để luyện thi, luyện giao tiếp, từ các lớp học thường đến các lớp cho doanh nghiệp hay lớp học một thầy – một trò, lớp theo nhóm từ hai đến năm học viên.

Trung tâm tiếng Nhật duy nhất với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education trực thuộc công ty Jellyfish Education có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Là công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có 100% vốn đầu tư của Nhật, chúng tôi cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng định hướng và hành động đi đến thành công. Hiện nay, Jellyfish Education đã có mặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế  và trong tương lai còn vươn xa hơn nữa.

Trung tâm Jellyfish Education đang dần khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo Nhật ngữ cho cá nhân và tổ chức.

Các khóa học theo yêu cầu

Jellyfish Education luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật với những mục đích khác nhau của các học viên. Chúng tôi có các lớp học từ trình độ cơ bản đến trung cao cấp, từ lớp học tổng quát đến các lớp đặc biệt để luyện thi, luyện giao tiếp, từ các lớp học thường đến các lớp cho doanh nghiệp hay lớp học một thầy – một trò, lớp theo nhóm từ hai đến năm học viên. Phương châm của Jellyfish Education đó là “Bạn cần – Chúng tôi có”, chúng tôi nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của học viên, đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để giúp các học viên tìm được khóa học phù hợp nhất và sớm đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Hiện tại chúng tôi có các lớp:

·        Lớp tiếng Nhật cấp tốc dành cho du học sinh.

·        Lớp tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp

·        Lớp đặc biệt với quy mô nhỏ từ 1 đến 5 học viên

·        Lớp tiếng Nhật buổi tối

·        Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật trình độ N5 đến N2.

·        Học tiếng Nhật Online

Học tiếng Nhật – học văn hóa Nhật

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản có thể được coi là một nét riêng chỉ có tại Jellyfish. Các tiết học văn hóa mang đậm màu sắc Nhật Bản luôn thu hút rất nhiều học viên đang học tại Jellyfish. Các bạn sẽ được tìm hiểu nguồn gốc của trang phục truyền thống của Nhật Bản, được một lần thử làm các cô gái, các chàng trai Nhật Bản…Ngoài ra, đến với Jellyfish, bạn còn được tự tay viết thư pháp, làm sushi, gấp hoa giấy dưới sự hướng dẫn của thầy người Nhật. Đó sẽ là những trải nghiệm rất thú vị tại lớp học vui nhộn của trung tâm Jellyfish.

Đơn vị duy nhất tại miền Bắc được cấp quyền tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật GNK

GNK là kỳ thi năng lực tiếng Nhật hướng tới tất cả những ai trên toàn thế giới chứng minh cho năng lực tiếng Nhật của mình, tạo lợi thế nhất định với người muốn đi làm việc, học tập, sinh sống tại Nhật, cũng như xin việc trong các công ty Nhật tại xứ sở mặt trời mọc.

Học bổng du học và cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản

Học viên của Jellyfish Education sẽ có cơ hội giành được nhiều suất học bổng du học với giá trị lớn từ tập đoàn Jellyfish Group, đồng thời tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp từ Jellyfish HR – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nhân sự cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhằm phục vụ nhu cầu về nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp tại tỉnh Toyama nói riêng và các doanh nghiệp trên toàn Nhật Bản nói chung, Jellyfish Group đã kết hợp với các doanh nghiệp tại tỉnh Toyama triển khai dự án hợp tác giáo dục, khởi đầu với học bổng toàn phần dành cho học sinh Việt Nam với giá trị lên tới hơn 2,700,000 Yen/năm. Ngoài ra, với những học viên đã tốt nghiệp ĐH tại Việt Nam và có trình độ tiếng Nhật tương đương N4 trở lên có thể tham gia chương trình Học – thực tập trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại Học viện giáo dục quốc tế Tochigi – ngôi trường được thành lập bởi chính Jellyfish Group.

 

Bình Luận
Danh sách bình luận Gửi đi

Jellyfish Education - Hà Nội

P.1309,T.12A-CMC Tower,Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04)37.957.382

Jellyfish Education - Hải Phòng

Phòng 339, tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: (0313) 833 113

Jellyfish Education - Đà Nẵng

Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu., Đà Nẵng.

Điện thoại: 0511-3-656-205

Jellyfish Education - TP. HCM

Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3., TP.HCM.

Điện thoại: 08 399 30988

2.37037 sec| 3021.117 kb